Lời chúc phúc của cha dành cho con gái đầu lòng trong ngày cưới – The father’s message to his beloved daughter

/

Thưa các vị khách quý, thưa các bạn/Ladies & Gentlemen, friends & families,

2L9A0652

Hôm nay là ngày vui không chỉ của vợ chồng Thu mà của tất cả chúng ta. Tôi xin có đôi lời tâm sự của người cha đã chờ đợi ngày hôm nay từ lâu rồi. / Today is a big day not only for the Groom and Bride but also is a great day for all of us. I would like to share the feeling of a father who has been waiting for this day since long time.

Rằng bây giờ mới thấy đây

Mà lòng đã chắc những ngày một, hai

(a poem)

2L9A0721
SKV_4067
2L9A0689

Thu là trưởng nữ trong gia đình đông em. Ngay từ khi con còn bé, cha mẹ đã biết con thông minh, bản lĩnh, giàu nghị lực và ý chí phấn đấu. Cha mẹ rất tin con! / Le Thu is the eldest daughter in 4-children family. Since you were a little girl, I and your mother already knew that you are intelligent, strong, determined and always strive to improve, to achieve what you would like to do. We trust you!

SKV_4196

Một người sống đầy bản lĩnh nhiều khi cũng tạo cho mình những trở ngại, những chông gai trên đường đời. Nhưng con sớm tự lập, tự tìm cho mình con đường đi, tự tìm cho mình những niềm vui sống hàng ngày và hạnh phúc lâu dài. Và con đã vượt qua mọi trở ngại để đạt được kết quả. Cha chúc mừng con. / A determined and strong person usually faces a lot of challenges and difficulties in life and you do. However, as you began to be an independent person at a very early age you always found your own way to live, to find your motivation and your happiness and now you are happy and I am happy for you.

SKV_4213

Cha cũng xin nói lời cảm ơn đến con rể: Rôn mắc xeo (:-)). Con đã đến với Thu, gắn bó cuộc đời với Thu, mang lại hạnh phúc cho Thu và niềm vui cho cả gia đình. Cảm ơn con / I also would like to express my honest thanks to my son in law, Jean-Marcel. You love my daughter, giving her joys and happiness, you are making our family very happy to. We are grateful!

SKV_4215

Cha cũng cảm ơn con Thu à / I also thank you my daughter

Ngày hôm nay là ngày mà bậc làm cha làm mẹ nào cũng háo hức mong chờ / As any parents we wish our kids to be happy and today is the happiest day!

Nuôi con những ước về sau

Trao tơ phải lứa, gieo cầu đáng nơi

(Poem)

Hạnh phúc của con là niềm vui lớn của cha mẹ và gia đình. Tiếc là mẹ con không thể nán lại để nở nụ cười mãn nguyện hôm nay. / Your happiness is ours! I and our family would wish that your mother could have been here to give you big smiles for your happiness.

2L9A9903

Tôi cũng cảm ơn các vị khách quý và các bạn đã đến với gia đình chúng tôi trong giờ phút trọng đại này / Thank you, ladies & gentlemen, friends & families to be here today to celebrate my daughter wedding’s ceremony.

SKV_4843

Xin chân thành cảm ơn / Thank you

Lệ Thu GUILLON

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Lệ Thu định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể chị sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ. Người phụ nữ này khiến người ta đan xen giữa lòng ngưỡng mộ và sự ghen tị. Bởi chị đối đãi với cuộc sống bằng sự say mê, hân hoan. Bàn tay biết bắt giữ từng khoảnh khắc hạnh phúc và cả niềm kiêu hãnh.

Leave a Reply

Latest from Family

Cha xuất ngoại

Nói “xuất ngoại” cho oai thế thôi nhưng thực chất là cha đưa mẹ sang Singapore

Chị THU & BỰ

Chuyện của Bự viết … chuyện thật 100% 25 NĂM TRƯỚC … Hai chị em sống

CHỊ & EM

Bự của tôi viết về hai chị em tôi – Chị trong câu chuyện này là

%d