LỆ THU NÓI GÌ LIÊN QUAN ĐẾN “ẢNH NÓNG”?

Tối ngày 03/11/2022, đang chuẩn bị đi ngủ thì Lệ Thu nhận được tin nhắn từ một người quen ngoài đời và là bạn trên Facebook kèm theo screen shot của nhiều tấm hình nhạy cảm của “Lệ Thu”, bạn hỏi “chị ơi có phải chị đây không?”.

Lệ Thu vốn là người đọc hết mọi tin nhắn đến mình (vì chỉ sợ rằng họ đang cần mình về vấn đề sức khỏe) và trả lời tất cả các tin nhắn cần thiết nên Lệ Thu mở ngay ra đọc. Ôi trời ơi, mình trả lời ngay “em ơi, đúng rồi, một số hình là hình chị 100%, một số hình là gương mặt chị nè em … hình này chị còn phóng lớn treo trong phòng tắm nhà chị, còn hình này thì chị có đăng facebook lâu lắm rồi… Em lấy những tấm hình này ở đâu ra vậy em?”.

Bạn nhắn tin trả lời “em thấy dân tình đang gửi cho nhau ầm ầm đó chị, và người chia sẻ là một người thân thiết với chị đó”

Ai đó đã đăng khá nhiều những tấm hình của “Lệ Thu” lên một cái link, tháng ngày đăng cách đây 10 năm, vào năm 2012 & 2013. Chúa ơi …

Nhờ có an ninh mạng, luật sư và các kỹ sư công nghệ, các link đã được khóa ngay tức thì! Phần còn lại là việc của an ninh mạng & luật sư… Lệ Thu và ông Tây chờ phản ứng và mức độ lan truyền. Cả hai chúng tôi đều nghĩ rằng “bỏ qua câu hỏi những tấm hình này ở đâu ra, người đăng có mục đích gì, ai là người đăng đang được điều tra và tìm kiếm, thì những tấm hình này mang tính chất riêng tư của một cá nhân, nên chắc những người tò mò cũng chỉ sẽ chia sẻ thầm kín với nhau, thích thú hoặc có chút sốc, rồi rỉ tai nhau, người tốt bụng sẽ cho rằng “hình ghép, ai chắc đang chơi xấu Lệ Thu”, người định kiến hơn sẽ “Ôi Lệ Thu có đời sống cá nhân thác loạn thế này ư”, có ai đó phóng khoáng hơn sẽ “ôi chuyện riêng của người ta”.

Suốt một tuần sau đó, lần lượt các bạn thân của Lệ Thu đều nhận được các screen shot này , người ngại nói thẳng với Lệ Thu thì nhắn qua người khác, có một đối tác trong kinh doanh cũ có xích mích còn sử dụng những tấm hình này xúc phạm và quấy rối và thậm chí còn “black mail” Lệ Thu.

Lệ Thu vẫn quyết định “im lặng là vàng”.

Nhưng kịch bản của ai đó không dừng lại. Kế hoạch đã thai nghén 10 năm của họ nay bắt đầu được thực hiện có vẻ rất bài bản.

Sáng ngày 14/11/2022, vừa tập xong Yoga, đang chỉnh ánh sáng hình cho đẹp để khoe thì ting ting ting công cụ lắng nghe mạng xã hội báo liên tục, một profile trên Facebook có tên “Nguyễn Sin” tick xanh (giống Lệ Thu), Lệ Thu không quen biết người này, cũng không có gì liên quan trong công việc, tình ái hay xã hội, có vẻ có nghiệp vụ báo chí, đăng một status không nhắc đích danh Lệ Thu, nhưng ghi rõ chức vụ của Lệ Thu ở chỗ làm. Người này rất khôn ngoan khi mô tả nơi Lệ Thu làm việc rất chính xác mà không cần nhắc đến tên. Cao thủ hơn nữa, người này còn đề nghị kết bạn với Lệ Thu trên Facebook. Nhóm truyền thông của Lệ Thu đọc lịch sử “Nguyễn Sin” như sau: ticktoker nổi tiếng, Facebook có tick xanh, rất nhiều followers, nổi tiếng bốc phốt và đánh sập uy tín rất nhiều người.

Việc đầu tiên Lệ Thu làm là báo và gửi link cho luật sư, và nhắn tin cho nick “Nguyễn Sin” với nội dung “Em xóa ngay cái stt hồi sáng em đăng! Em không có quyền và được quyền công bố những gì thuộc về đời tư của người khác, nhất là em còn chưa biết nguồn ảnh đó ở đâu ra, đúng hay thật, sai. Luật sư của chị đã theo em từ sáng đến giờ rồi. Trân trọng.”

Nhắn xong, Lệ Thu block “Nguyễn Sin” luôn vì không muốn đọc những lời lẽ xúc phạm, vô văn hóa, thô tục của rất nhiều người bình luận hùa theo dòng trạng thái của “Nguyễn Sin”, họ lôi hết hình ảnh, link bài báo, lôi hết cả gia đình, hạnh phúc, công việc vào để chửi rủa, dùng những lời nói và ngôn từ tởm lợm nhất để mong làm đau và sỉ nhục đích danh Lệ Thu. Họ làm vậy với mục đích gì và có chiến thuật hay không, có lực lượng an ninh mạng mới hiểu được! Chưa hết, những con người đấy, nick ảo nhưng người thật, rủ nhau sang bên tường Facebook của Lệ Thu khiêu khích bằng những lời lẽ thô tục để mong Lệ Thu sẽ vào hùa với họ để đôi co, để vân vân và vân vân.

Bao câu hỏi đặt ra trong đầu và Lệ Thu quyết định, màu trắng nó là màu trắng, màu đen nó là màu đen, Lệ Thu không thể giả vờ như không có chuyện gì xảy ra! Quả là một kế hoạch hoàn hảo của ai đó!

Nếu mục đích của 1 hay một nhóm người nào đó là làm đau Lệ Thu, làm ảnh hưởng đến tinh thần của Lệ Thu, làm mất thời gian của Lệ Thu thì Lệ Thu xin chúc mừng, 1 hay một nhóm người này và cả một “bầy đàn” nick giả người thật đã thành công!

Cá nhân Lệ Thu xin chấm dứt ở đây, để tiếp tục thưởng thức cuộc sống tươi đẹp, phần còn lại thuộc trách nhiệm của cơ quan chức năng.

Nhưng hãy nhớ rằng những tấm hình đó dù là thật đi chăng nữa thì cũng là CHUYỆN ĐỜI TƯ!

Lệ Thu GUILLON

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Lệ Thu định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể chị sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ. Người phụ nữ này khiến người ta đan xen giữa lòng ngưỡng mộ và sự ghen tị. Bởi chị đối đãi với cuộc sống bằng sự say mê, hân hoan. Bàn tay biết bắt giữ từng khoảnh khắc hạnh phúc và cả niềm kiêu hãnh.

5 Comments

  1. Em thì không nhớ ngày ! Nhưng nick em là Lý Nguyên Bá. Em có gửi cảnh báo đến cho chị và đề nghị chị xử lý thằng Sin Mặt Heo mất dạy. Vì cái cách nó nói về chị là em không tin. Còn phụ nữ , phụ nam chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật là bình thường. Nhưng chuyện nó nói chị thác loạn kiểu Gang Bang thì em tin là nó nói láo nói phéc vì nếu có thì đã bung đầy mạng rồi. Em chúc chị mạnh khỏe và vững vàng trừng trị Nguyễn Sin. Mong chị đừng để vụ việc im lặng như một số người bị nó hù dọa !

  2. […] Lệ Thu đã lên tiếng về câu chuyện “ảnh nóng” rồi, tuy nhiên theo một thỏa thuận Lệ Thu ẩn bài đăng để “im lặng là vàng”, nhưng rồi sự im lặng cho lắng xuống này lại một lần nữa được thổi bùng lên khi có một sự vu khống không hề nhẹ không hề liên quan đến câu chuyện ảnh nóng. Nhóm người tự cho mình là đại diện cho đạo đức gia giáo của xã hội đó, trời ơi, họ thích thú ngắm nhìn những bức hình không biết ở đâu ra, đến từ đâu, chia sẻ cho nhau xem, bình luận kín và mở … Họ còn kháo nhau và chờ đợi để được xem một clip nóng, chờ mãi … mong mãi …. cho đến hết năm cũ qua năm mới chưa hết mong chờ… Ý kiến của Lệ Thu được chia sẻ ở đây https://lethu.blog/2022/11/16/le-thu-noi-gi-lien-quan-den-anh-nong/ […]

Leave a Reply

Latest from Phong Cách Sống

CHUYỆN THỊ PHI

Sưu tầm từ Facebook Nguyễn Tuấn Tất cả chúng ta ai cũng từng, đang hay sẽ

%d