Lời tỏ tình …

Em biết, em là người phụ nữ may mắn, em rất cảm ơn anhJe sais que je suis une femme pleine de chance et je te suis reconnaissante pour cela.

SKV_4350

12 năm trước đây, em nhất định từ chối không làm việc cho một công ty Pháp và với người Pháp, với em họ không biết nói tiếng Anh / Il y avait plus de 12 années auparavant, je n’ai pas voulu travailler dans une entreprise francaise, j’ai  cru  que les francais ne parlaient pas anglais et c’était la raison.

SKV_4368

Em không thể ngờ rằng lần phỏng vấn vào vị trí Giám Đốc Tiếp Thị của Bệnh viện FV đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời em / Je ne savais pas que ce premier entretien pour être directrice du marketing de l’hopital FV a changé ma vie.

SKV_4436

Em đã may mắn gặp anh, người đàn ông em hằng mơ từ thời còn trẻ / Je t’ai rencontré, l’homme que j’ai rêvé  depuis  que j’étais une toute jeune fille.

SKV_4665

Với em, anh là người đàn ông đẹp trai, hấp dẫn và rất thông minh. Kiến thức của anh mênh mông và anh là người yêu và biết thưởng thức cuộc sống / Je t’ai toujours trouvé très handsome, très séduisant et extrêmement intelligent. Tu as de larges  connaissances et tu vis avec passion.

Anh đã cho em rất nhiều, như là giấc mơ. Và trên tất cả, với anh, em thực sự được là chính mình / Tu m’as donné tant de choses que je n’ose pas rêvées. Avec toi et grâce à toi, j’ai découvert moi- même.

2L9A0111

Anh đã giúp em vượt qua hết mọi cản trở và thử thách để chúng ta đến được với nhau. Anh luôn bên em khi em cần đến anh / Tu m’avais aidé à surmonter tous les problèmes entre nous. Quand j’ai besoin de toi, tu es toujours là.

Em có thể chia sẻ với anh mọi chuyện, nỗi buồn, sự lo lắng, khó khăn trong cuộc sống, niềm vui và khi em hạnh phúc / Je peux tout partager avec toi, mes peines, mes soucis, mes problèmes, ma joie et mon bonheur.

Anh đã tin em, anh giao phó Léo và Enzo cho em chăm sóc như các con là con ruột của em. Và anh quý mến gia đình của em / Tu as confiance en moi, tu me donnes le plaisir de prendre soin de Leo et Enzo comme s’ils étaient mes propres fils. En plus, tu as beaucoup d’affection pour ma famille.

2L9A9391

Em hạnh phúc được sống cùng với anh, được cùng làm việc với anh. Trong công việc, chúng ta cùng chí hướng / Je suis très heureuse de vivre avec toi et de travailler avec toi. Ensemble, nous formons une équipe idéale.

April 2016

Em biết, em là người phụ nữ may mắn, em rất cảm ơn anh / Je sais que je suis une femme pleine de chance et je te suis reconnaissante pour cela. 

JE T’AIME MON JEAN-MARCEL, Mr CRAZY

2L9A1104

The Nam Hai Resort – 29 April 2017

Lệ Thu GUILLON

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Lệ Thu định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể chị sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ. Người phụ nữ này khiến người ta đan xen giữa lòng ngưỡng mộ và sự ghen tị. Bởi chị đối đãi với cuộc sống bằng sự say mê, hân hoan. Bàn tay biết bắt giữ từng khoảnh khắc hạnh phúc và cả niềm kiêu hãnh.

Leave a Reply

Latest from LOVE

Yêu muộn

Phạm Tường Vân – Nhà thơ, nhà biên kịch. Bài đằng trên VNExpress, Thứ Hai 14/2/2022

ĐỢI …

I love your taste, your sense of beauty, your love of flowers, the way you decorate

%d bloggers like this: