Chặng đường 20 năm để FV trở thành một bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu Châu Á

IN 20 YEARS FV BECAME ONE OF THE LEADING MEDICAL PROVIDERS IN ASIA

Bộ lịch 2023 của FV – được sáng tạo và thực hiện bởi Kitty Advertising

“Tôi đã đến, sống và làm việc ở Việt Nam 25 năm qua, hai cậu con trai của tôi sinh ra tại FV và lớn lên ở Sài Gòn. Người bạn đời của tôi là một phụ nữ nhỏ xinh người Vinh. Nhân viên và các công sự của tôi là người Việt Nam. Tôi yêu Việt Nam như yêu đứa con tinh thần mà tôi dành cả thanh xuân và đam mê trong vẹn cho nó – BỆNH VIỆN FV” – Bác sĩ Jean-Marcel Guillon – Sáng lập viên & Tổng Giám Đốc FV.

“I came here, and have been living and working in Vietnam for 25 years. My two sons were born in FV and grow up in Saigon. My wife, my life partner is a beautiful petite woman from Vinh City. My team’s members & important directors are Vietnamese. I love Vietnam as much as I love my spiritual baby where I spend my life and my passion – FV Hospital” – Dr Jean-Marcel Guillon – Founder & CEO of FV Hospital.

Lệ Thu GUILLON

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Lệ Thu định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể chị sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ. Người phụ nữ này khiến người ta đan xen giữa lòng ngưỡng mộ và sự ghen tị. Bởi chị đối đãi với cuộc sống bằng sự say mê, hân hoan. Bàn tay biết bắt giữ từng khoảnh khắc hạnh phúc và cả niềm kiêu hãnh.

Leave a Reply

Latest from FV

%d