CHIẾN DỊCH CHẠY BỘ ONLINE VÌ TRẺ EM DỊ TẬT BẨM SINH

Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ khát vọng thắp lên ngọn lửa nhân ái và thiện nguyện thông qua chương trình gây quỹ chạy bộ online. Đây không chỉ là hoạt động khuyến khích mỗi cá nhân đi bộ thường xuyên giúp nâng cao sức khỏe mà đồng thời, cùng góp sức làm nên điều kỳ diệu – chữa trị cho các trẻ em dị tật bẩm sinh và tai nạn trên mọi miền đất nước.

Khi tham gia chiến dịch, cá nhân sẽ chia sẻ kết quả đã chạy được đo lường bằng ứng dụng chạy bộ online và tag Facebook Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ. Cá nhân có thể lựa chọn đóng góp trực tiếp theo link chiến dịch: https://give.asia/campaign/every%20step%20counts#/ hoặc chia sẻ để cùng lan toả thông điệp yêu thương nhé!

Toàn bộ các đóng góp tham gia do người tham dự gây quỹ sẽ được chi trả cho các chi phí y tế, phẫu thuật cho 05 bạn nhỏ bị dị tật bẩm sinh. Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ rất mong nhận được sự đồng hành của cộng đồng để cùng góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ.

Góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ tại

Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ

Số tài khoản 4516681668

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB)

CN Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ – Tổ chức từ thiện duy nhất tại Việt Nam điều trị y tế đa khoa cho trẻ em dị tật bẩm sinh và tai nạn

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://nangbuoctuoitho.org/

Lệ Thu GUILLON

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Lệ Thu định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể chị sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ. Người phụ nữ này khiến người ta đan xen giữa lòng ngưỡng mộ và sự ghen tị. Bởi chị đối đãi với cuộc sống bằng sự say mê, hân hoan. Bàn tay biết bắt giữ từng khoảnh khắc hạnh phúc và cả niềm kiêu hãnh.

Leave a Reply

Latest from Quỹ NÂNG BƯỚC TUỔI THƠ

%d