Note thư tình

Mr Crazy & Lady Sexy trên chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines bay từ chặng Paris về Sài Gòn vào tháng 9 năm 2019, sau kỳ nghỉ hè 9 tuần ở tòa lâu đài miền nam nước Pháp, nơi một đám cưới cổ tích trong mơ để chàng đón nàng về dinh sau nhiều lãng mạn và sóng gió …

Mr Crazy & Lady Sexy trên chuyến bay từ Paris về Sài Gòn 9-2019

Ngồi trên máy bay, đang xem phim, ngoảnh sang nhìn Ông Tây thấy ổng đang lấy trong ví ra mấy cái note nhỏ xinh có răng cưa vì được xé từ cuốn sổ nhỏ nào đó và chăm chú đọc … nàng tò mò lén nhìn để ổng không biết 😏 … hoá ra ổng đang đọc mấy cái note tình yêu nàng gửi cho ổng … những năm đầu mới yêu nhau … Bật mí từ từ mọi người nhé 😍

Note dated 24/10/2007

Trang 1 note thư tình
Hạnh phúc trong Lâu đài Mr Crazy & Lady Sexy

Note này không đề năm nhưng nàng nhớ nàng viết nó vào 2007, bằng tiếng Pháp, lúc nàng mới bắt đầu bập bẹ nói và viết tiếng Pháp (Nay nói và viết thông thạo rồi). Giờ đọc lại thấy mình cũng dễ thương … bí mật của tình yêu.

Trang 2 note thư tình

Tạm dịch

“Thứ Tư, ngày 24/10
Người yêu của em,
Trong suốt thời gian anh ở Paris em nhớ anh da diết. Em hạnh phúc vì em biết anh yêu em, nhớ nghĩ nhiều đến em anh nhé, như em đang nhớ anh đó. Ở nhà em không đi chơi, em đi học tiếng Pháp một tuần 3 buổi, đọc sách, đi tập Gym và đi bơi nữa.
Em đi ăn tối với bạn rồi về nhà chứ không đi bar.
Em muốn nói giỏi Tiếng Pháp.
Em rất vui vì sắp được gặp lại anh.
Em yêu anh +++
Gửi anh nhiều nụ hôn

(Chú thích bằng tiếng Anh “hiện em mới chỉ học viết thời hiện tại thôi)

Chàng đưa nàng về Dinh

Lệ Thu GUILLON

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Lệ Thu định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể chị sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ. Người phụ nữ này khiến người ta đan xen giữa lòng ngưỡng mộ và sự ghen tị. Bởi chị đối đãi với cuộc sống bằng sự say mê, hân hoan. Bàn tay biết bắt giữ từng khoảnh khắc hạnh phúc và cả niềm kiêu hãnh.

Leave a Reply

Latest from LOVE

Yêu muộn

Phạm Tường Vân – Nhà thơ, nhà biên kịch. Bài đằng trên VNExpress, Thứ Hai 14/2/2022

ĐỢI …

I love your taste, your sense of beauty, your love of flowers, the way you decorate

%d