Live

Love “YOU” like a lady in love

//

Vốn là hiện thân của sự nữ tính đi ngược lại với những chuẩn mực xưa cũ, Mr Crazy & Lady Sexy luôn tâm niệm phải làm sao mang đến dáng vẻ lôi cuốn và đầy kiêu hãnh cho những người phụ nữ quanh mình.

LOVE “YOU” – Bộ ảnh của Lệ Thu Guillon, mang thông điệp khích lệ đến với “một nửa thế giới”, dù ở độ tuổi nào, vóc dáng nào, hay phong cách nào, phụ nữ luôn có cách để tận hưởng cuộc sống và yêu chiều bản thân khi hiểu rõ giá trị của mình.

Cùng Mr Crazy & Lady Sexy khám phá góc nhìn mới về hình ảnh người phụ nữ hiện đại, thông qua những tạo tác thời trang có phần sexy, đôi khi tối giản nhưng vẫn chấm phá chút “ương ngạnh” trong lối mix & match trang phục.

Khám phá các thiết kế mới của bộ sưu tập Lace You Up tại: https://www.mrcrazy-ladysexy.com/vi/collections/collection2023

Lệ Thu GUILLON

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Lệ Thu định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể chị sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ. Người phụ nữ này khiến người ta đan xen giữa lòng ngưỡng mộ và sự ghen tị. Bởi chị đối đãi với cuộc sống bằng sự say mê, hân hoan. Bàn tay biết bắt giữ từng khoảnh khắc hạnh phúc và cả niềm kiêu hãnh.

Leave a Reply

Latest from Fashion & Beauty

Lady SEXY in Paris

Diện những mẫu thiết kế đầu tiên của Nhà Mốt Mr Crazy & Lady Sexy ở

YOGA & cái vòng

Nhìn thấy mấy tấm hình cô giáo đăng tập với cái vòng, mê ly, nên nàng

%d