Một ngày ở Paris cùng Mr CRAZY & Lady SEXY theo cách của mình

/

Thuở ấy, chưa một lần tôi đến Pháp, chưa quen bất cứ một người Pháp nào, có xem phim Pháp, đọc các cuốn truyện kinh điển của Pháp, thế mà có cả một biển đông mặc cảm về Pháp: không thích người Pháp, không làm việc với họ … Thế đấy, kể từ lần đầu tiên tiếp xúc với ông Tây, rồi đến Paris, đã gần 20 năm nay, Pháp đã là quê hương thứ hai của Nàng, cứ như kiếp trước Nàng đã sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này. Nàng nói tiếng Pháp, nấu ăn món Pháp, tự nghiên cứu thị trường và làm việc với đối tác bằng tiếng Pháp, và đặc biệt là tự mình lái xe đi khắp mọi nơi …

Paris đối với tôi không còn là một địa danh tôi đến du lịch hay shopping nữa mà đã là thành phố của tôi, sáng tôi đi cà phê với bạn rồi làm việc, trưa nếu bận quá mua một ổ sandwich jambon cùng ly nước cam và cappuccino nóng thơm phức để tiếp tục một buổi chiều họp hành.

Công việc ở Paris không phải là ở văn phòng nên tôi có thể phóng khoáng hơn trong trang phục, trừ những cuộc họp hay sự kiện quan trọng.

Tối trước khi chuẩn bị đi ăn tối, tôi thích ngắm mình trong gương rồi nhờ Mr Crazy chụp cho vài tấm hình hoặc tự selfie. Chúng tôi đang thai nghén mua một căn hộ ở Paris để được ăn uống ở nhà mình mà không phải ra nhà hàng mỗi tối.

Chiều chiều, khi rảnh rỗi hoặc không có hẹn, tôi lang thang một mình đi nhà sách, một sự kiện văn hóa nào đó, hay chỉ đơn giản là Window Shopping.

Hoặc ra công viên đọc sách ngắm nhìn mọi người

Có hẹn thì tô son môi đỏ hơn, lên đồ sexy hơn

Tiệc tùng thì tôi chảnh hơn chút, tùy theo tính chất của từng bữa tiệc

Chủ Nhật tôi lười biếng lăn qua lăn lại trong phòng, đọc sách, lướt mạng hay viết nhật ký, không quên là phải in style

Thưởng thức cuộc sống đầy đam mê cùng Mr CRAZY & Lady SEXY theo cách của mình

Lệ Thu GUILLON

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Lệ Thu định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể chị sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ. Người phụ nữ này khiến người ta đan xen giữa lòng ngưỡng mộ và sự ghen tị. Bởi chị đối đãi với cuộc sống bằng sự say mê, hân hoan. Bàn tay biết bắt giữ từng khoảnh khắc hạnh phúc và cả niềm kiêu hãnh.

Leave a Reply

Latest from Mr CRAZY & Lady SEXY

Lady SEXY in Paris

Diện những mẫu thiết kế đầu tiên của Nhà Mốt Mr Crazy & Lady Sexy ở

%d