Mr Crazy & Lady Sexy: Bản tango nóng bỏng

/

“Anh rất dễ bị tổn thương khi em ác ý và không công bằng với anh; rất yếu đuối trước em, anh không có gì để tự bảo vệ mình trước em, anh đã hiến dâng bản thân mình cho em.”

(trích thư Anh Thực Sự Yêu Em, Mr Jean – Marcel Guillon gửi Ms Lệ Thu)

2L9A0721

Cha dắt con gái đi lấy chồng

2L9A9259

Đâu chỉ là một cuộc tình

Chàng. Tổng giám đốc bệnh viện FV. Chịu trách nhiệm với một công ty hơn 1000 nhân viên và 500 cổ đông. Chàng. Một người chồng và một người cha của 2 đứa con trai nhỏ mà chàng yêu thương như chính linh hồn mình.

Cuộc đời có lẽ cứ vậy mà diễn ra theo cái cách mà chàng chấp nhận. Cho đến khi chàng gặp nàng.

Nếu đó chỉ đơn thuần là một cơn say tình ái, hoặc một cú sốc cảm xúc, hay một đoạn dây dưa tình cảm, thì cuộc đời chàng cũng chẳng khác đi. Bởi chàng là một con người của trách nhiệm. Điều đó không bao giờ có thể thay đổi được.

“Sau lần đầu tiên con giới thiệu Jean – Marcel với mẹ, mẹ nói với con “hắn là người tốt đó con à, con đừng có bắt nạt hắn”. Mẹ chứng kiến sóng gió dữ dội giữa con và Jean-Marcel, những cuộc xung đột triền miên mà hai đứa chỉ thiếu giết nhau thì mới giải quyết được”.

(trích thư Ms Lệ Thu gửi mẹ sau khi bà vừa mất)

2L9A0993

Chàng là một con người của trách nhiệm.

Nàng. Cô gái nhỏ thành Vinh. Một con người nhã nhặn trong giao tiếp, biết thỏa hiệp và có đầu óc tổ chức. Ẩn sâu bên trong là một ngọn lửa đam mê và khát vọng. Khát vọng hoàn thiện bản thân, đam mê khám phá thế giới. Một cô gái nhẹ nhàng duyên dáng biết cách che giấu cảm xúc. Một con người cương nghị và đầy hoài bão.

Cuộc đời nàng có lẽ sẽ diễn ra thuận lợi theo một lộ trình khéo léo mà nàng có thể điều khiển. Đó là điều nàng có thể chắc chắn. Cho đến khi nàng gặp chàng.

Nếu đó đơn thuần chỉ là một đỉnh cao nàng muốn chinh phục, hay một cơ hội khiến nàng tiến nhanh trên con đường mình vạch ra, hoặc một phút giây yếu lòng trước sự bản lĩnh đầy mê hoặc, thì cuộc đời nàng đã chẳng vì đó mà khác đi. Bởi nàng là một con người biết kiểm soát cảm xúc, với một ý chí kiên định trên con đường mình vạch ra.

2L9A8891

Ẩn sâu bên trong nàng là một ngọn lửa đam mê và khát vọng

Một bản tango!

Xung đột tiếp nối xung đột. Giằng co dẫn dắt giằng co. Đam mê cộng hưởng đam mê. Như một vũ khúc tango nồng nhiệt rực lửa. Chỉ có thể nói về mối quan hệ giữa chàng và nàng như thế.

Tình yêu mà chàng và nàng dành cho nhau cũng đầy kịch tính. Và đầy đam mê. Kịch tính bởi vì chính con người họ. Bởi vì chính tính cách họ. Họ chinh phục nhau bởi tính cách. Và cũng xung đột nhau từ tính cách. Kịch tính bởi hoàn cảnh họ đến với nhau. Chàng không thể nhìn vào gương soi nếu buông bỏ trách nhiệm. Nàng vứt bỏ tính thỏa hiệp và không ngần ngại bộc lộ cảm xúc.

Và đầy đam mê. Lôi cuốn và quyến rũ nhau. Khi thì chàng dẫn nàng, rồi lại nhanh chóng nàng dẫn chàng. Họ kích hoạt những phần năng lượng bốc lửa mãnh liệt trong nhau. Họ học biết về nhau trong từng bước yêu đương. Họ ngạc nhiên khám phá ra con người chính mình trong từng nhịp ân ái. Mọi sắc thái tình cảm hiện ra và hòa quyện vào nhau trong một tình yêu mãnh liệt và chân thật đến không ngờ.

2L9A9085

Họ kích hoạt những phần năng lượng bốc lửa mãnh liệt trong nhau.

Chàng Crazy – Nàng Sexy

Nàng thông minh và quyến rũ. Hẳn nhiên rồi. Mà đàn ông thì yêu bằng mắt. Nhưng nếu chỉ đơn giản vậy thì bản tango của họ đã sớm dừng lại ở những bước đầu tiên.

Khi gọi nàng là Sexy, chàng đã không gán cái biệt danh đó cho nàng như một nhận định về chính nàng, mà như một lời thú nhận về cảm thụ của chính mình khi đứng trước nàng. Sự quyến rũ đầy nóng bỏng mà chàng cảm nhận đã thôi thúc chàng bước đến và tận hiến cho nàng tất cả. Như cái cách chàng đã không ngần ngại bộc lộ “anh rất yếu đuối trước em, anh không có gì để tự bảo vệ mình trước em, anh đã hiến dâng bản thân mình cho em”. Khi yêu nhau người ta không ngại gọi nhau bằng những danh từ mỹ miều hòng làm đẹp lòng nhau. Nhưng với chàng. Sexy là một từ ngắn gọn và chân thật nhất để có thể biểu lộ cảm nhận tình yêu của chàng dành cho nàng, đầy đam mê và cũng không kém trân trọng.

Và nàng. Cũng không một chút ngần ngại biểu lộ cảm nhận của mình về chàng. Crazy. Đầy kính ngưỡng. Và cuồng si. Crazy, bởi chàng đã dẫn nàng cùng khám phá một cõi tình đầy lãng mạn và nồng nàn. Crazy, bởi trong tình yêu với chàng, nàng đã khám phá ra chính mình trọn vẹn. Đầy xúc cảm, đầy yêu thương. Và Crazy, bởi những đỉnh cao mà chàng muốn cùng nàng dấn bước đã khiến nàng hoàn toàn bị chinh phục.

Crazy và Sexy. Xứng hợp và hòa quyện trong một bản tango nóng bỏng cuồng nhiệt của yêu thương và chinh phục.

2L9A9512

Mr. Crazy và Lady Sexy, xứng hợp và hòa quyện

Mà em là cả hành trình anh đi

Một bản tango kéo dài mười năm. Mười năm dìu nhau từng bước nhảy của yêu thương và cuồng nộ. Mười năm xung đột kịch liệt và đam mê nồng cháy. Mười năm cùng nhau phấn đấu vì một lý tưởng chung, cùng gắn bó và chia sẻ khó khăn. Cái kết cũng đầy tính tango. Dứt khoát, kiên quyết, và bốc lửa. Đám cưới.

Đám cưới giữa Mr Jean – Marcel Guillon, Tổng giám đốc bệnh viện FV và Ms Lệ Thu, Giám đốc Phát Triển Kinh Doanh và Tiếp Thị bệnh viện FV, không thể nói là một cái kết được đoán trước. Bởi những xung đột tưởng chừng không thể nào hòa giải được giữa họ. Nhưng đó không phải là một cái kết quá bất ngờ. Bởi cách gì, tình yêu chân thật sẽ hóa giải được tất cả mọi điều tưởng chừng như không thể.

dam-cuoi-le-thu-tango_8

Đám cưới không phải là bước nhảy cuối cùng kết thúc một bản khiêu vũ tình yêu

dam-cuoi-le-thu-tango_9

Dứt khoát, kiên quyết, và bốc lửa, cái kết của họ cũng đầy tính tango

dam-cuoi-le-thu-tango_1

Mười năm dìu nhau từng bước nhảy cuộc đời

SKV_4276

Đám cưới không phải là một cái kết được đoán trước

SKV_4436

Nhưng tình yêu đã hóa giải tất cả và họ chọn “bên nhau”

2L9A1104

Đám cưới. Không phải là bước nhảy cuối cùng kết thúc một bản tango tình yêu. Mà như một lời mời tha thiết và lịch lãm, cùng nhau nhảy những bản tango chinh phục cuộc đời. Chàng vẫn tiếp tục là người dẫn dắt đội ngũ kiên quyết thực hiện ước mơ mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại quốc tế đến gần hơn với Việt Nam, nơi chàng chọn là một nửa của đời mình. Và nàng, vẫn đầy thông minh duyên dáng, sát cánh cùng chàng vì một lý tưởng chung. Và vẫn đầy khát vọng, như nàng chia sẻ.

“Bây giờ, quyền lực đối với tôi không phải là vị trí tôi đang nắm mà là nội lực của mình. Bạn có khả năng thuyết phục người khác, bạn có quyền lực. Ở nhà, bạn được chồng yêu, con yêu, bạn có quyền lực. Ở công ty, bạn được sếp yêu, đồng nghiệp yêu và tin tưởng, đó là quyền lực”.

SKV_4368

Những giọt nước mắt hạnh phúc trong lễ cưới

2L9A1120

Yêu thương trọn vẹn, tiếp tục sát cánh cùng nhau vì một lý tưởng chung

Ngân Sơn – SPARKLING – http://www.sparkling.vn

Wednesday, May 3, 2017 – 16:19

Lệ Thu GUILLON

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Lệ Thu định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể chị sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ. Người phụ nữ này khiến người ta đan xen giữa lòng ngưỡng mộ và sự ghen tị. Bởi chị đối đãi với cuộc sống bằng sự say mê, hân hoan. Bàn tay biết bắt giữ từng khoảnh khắc hạnh phúc và cả niềm kiêu hãnh.

3 Comments

Leave a Reply

Latest from LOVE

Yêu muộn

Phạm Tường Vân – Nhà thơ, nhà biên kịch. Bài đằng trên VNExpress, Thứ Hai 14/2/2022

ĐỢI …

I love your taste, your sense of beauty, your love of flowers, the way you decorate

%d bloggers like this: