Chàng Crazy & nàng Sexy – 10 năm

Cách đây 2 tuần, Ông Tây gửi Nàng một tin nhắn “Anh có một bất ngờ nhỏ cho ngày kỷ niệm 10 năm của chúng ta”; “Là gì vậy anh?”, “Không lẽ em lại có quà nữa sao anh?” … ngày nào nàng cũng mỉm cười nhõng nhẽo với ông Tây vậy đó, ổng cứ nhìn nàng âu yếm, mỉm cười “cổ muốn biết đó là gì, nhưng tôi là tôi cứ phải bí mật, đã gọi là bất ngờ mà” J “Anh ơi, bất ngờ gì cũng được, nhưng chắc chắn phải có một buổi tối lãng mạn, em muốn gọi anh lãng tử tới chụp hình cho tụi mình, kỷ niệm 10 năm yêu nhau mà”, chàng trả lời “để xem sao đã nhé, từ từ rồi tính”. Thôi chết rồi nàng quên mất một Gala dinner được tổ chức đúng vào tối hôm đấy “Anh ơi, chết rồi, tối 4 – 11 mình tiếp khách SNEC”; “We are not here on that evening, 10 năm với nhau không phải là một quãng thời gian ngắn, kỷ niệm 10 năm của chúng ta quan trọng hơn tất cả. Người khác sẽ thay mình tiếp khách”. Tối 3 – 11, chàng bảo nàng chuẩn bị vali cho ngày 4 – 11, chàng nói “tối mai chúng ta sẽ không ngủ ở nhà, mặc đồ đẹp em nhé”. Nàng tủm tỉm “khách sạn mini à anh?” (bí mật J) …

 Sáng ngày 4/11, chàng xúng xa xúng xính lựa đồ “em ơi, lựa giùm anh cái áo sơ mi nhé, hợp với cái quần tây, đôi giầy và cái thắt lưng này nè” … Như thường lệ, nàng không được phép tiết lộ cho chàng biết nàng sẽ diện đồ gì. Chàng nhắn vào điện thoại của nàng “em kêu anh chàng trang điểm và người chụp hình liên lạc với thư ký của anh, cô ấy sẽ cho họ biết mấy giờ và ở đâu”.

 Cảm giác chờ đợi cho một điều bất ngờ thật là đẹp …

 Tối, nàng làm tài xế, vừa lái xe theo chỉ dẫn của chàng, nàng vừa hồi hộp, cứ như cái đêm ấy ở Bangkok chàng dẫn nàng lòng vòng từ quán bar này sang quán bar khác để cuối cùng nụ hôn đầu tiên định mệnh đã làm nên một cuộc tình đầy sắc màu, loáng một cái đã 10 năm trôi qua.

 Oh my god, nữ hoàng Sexy của chàng Crazy không thể mong đợi một đêm lãng mạn hơn như thế. Chàng cứ thế âu yếm ngắm nhìn cô người yêu đang ngất ngây vì được chiều chuộng … Champagne, rượu vang … ngất ngây, đắm say như một cuộc tình chỉ có trên tiểu thuyết.

 … “Hình chúng mình đẹp quá em ơi, anh thích tấm này nhất, tấm này sẽ là hình profile của anh, độc quyền nhé, em phải lựa tấm khác” ….

 Đây tấm hình này nè … Chúng tôi đấy, Mr Crazy và Lady Sexy thật may mắn …

29

Lệ Thu GUILLON

Mỗi người có một cách định nghĩa về cuộc sống đẹp của chính mình. Lệ Thu định nghĩa bằng từng khoảnh khắc cụ thể chị sống với chính mình và mọi thứ xung quanh, gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ. Người phụ nữ này khiến người ta đan xen giữa lòng ngưỡng mộ và sự ghen tị. Bởi chị đối đãi với cuộc sống bằng sự say mê, hân hoan. Bàn tay biết bắt giữ từng khoảnh khắc hạnh phúc và cả niềm kiêu hãnh.

Leave a Reply

Latest from LOVE

Yêu muộn

Phạm Tường Vân – Nhà thơ, nhà biên kịch. Bài đằng trên VNExpress, Thứ Hai 14/2/2022

ĐỢI …

I love your taste, your sense of beauty, your love of flowers, the way you decorate

%d